Tại sao thang nhôm Unigawa lại bền hơn gấp nhiều lần những loại thang khác trên thị trường?

 

Thứ nhất, các loại thang khác sử dụng nguyên liệu đầu vào chứa nhiều tạm chất (gang, chì, sắt,…) làm giảm chất lượng của thang. Cùng với thời gian bề mặt, khóa liên kết bị Oxy hóa cảm độ bền cộng thêm quá trình sử dụng làm giảm độ bền của thang. Trong khi đó, thang nhôm Unigawa sử dụng nguyên liệu tiêu chuẩn, tỷ lệ tạm chất trong mức cho phép điều này giúp độ bền tăng lên nhiều lần trong khi vẫn giữ được thẩm mỹ của thang.

 

Thứ hai, thang nhôm Unigawa được giám sát chặt chẽ ngay từ khâu sản xuất, các sản phẩm không đạt yêu cầu hoặc bị lỗi sẽ được loại bỏ, do vậy tất cả thành phẩm sau khi xuất xưởng đều đảm bảo chất lượng, độ bền cao nhất.

 

Thứ ba, trong mỗi bao bì đóng gói sản phẩm, thang nhôm Unigawa luôn kèm theo Hướng dẫn sử dụng chi tiết. Điều này giúp cho người dùng sử dụng đúng cách, đúng quy trình cũng như biết cách bảo dưỡng, bảo trì thang. Nhờ vậy làm tăng tuổi thọ cũng như độ bền của thang được gia tăng.

Chính sách bảo hành / đổi trả

Sản phẩm chính hãng, xem các điểm bảo hành >> Bảo hành 12 tháng lỗi nhà sản xuất đối với Thang nhôm rút đơn, Thang nhôm rút đa năng (Xem chi tiết tại Phiếu Bảo hành).

Liên hệ Đại lý và Dự án

HOTLINE: 0974.893.068